น้ำกลั่นบริสุทธิ์บรรจุถังขนาด 200 ลิตร

น้ำกลั่นบริสุทธิ์บรรจุถังขนาด 200 ลิตร
น้ำกลั่นได้มาตรฐาน กลั่นบริสุทธิ์ D.I. Water

น้ำกลั่นบริสุทธิ์ Distilled Water เหมาะสำหรับโรงงานที่ต้องใช้น้ำกลั่นบริสุทธิ์
เช่น ห้องทดลอง, อาหาร, ยา, เครื่องสำอาง, เคมี, โรงชุบ, เภสัช, อิเล็คทรอนิกส์, ไวร์คัท น้ำกลั่นแบตเตอรี่ และงานอุตสาหกรรมทั่วไป ที่ใช้น้ำกลั่นบริสุทธิ์ D.I. Water สำหรับตัวแทนจำหน่ายสอบถามรายละเอียดที่ฝ่ายขาย
บริษัท ลี้เซียฮวด เคมีคอล อินดัสทรี จำกัด

น้ำกลั่นเป็นน้ำบริสุทธิ์ที่ผ่านกระบวนการกลั่นทำให้ได้น้ำที่ปราศจากสิ่งเจือปน เช่น แร่ธาตุ แบคทีเรีย และไวรัส มีการใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงยา เครื่องสำอาง และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ในการใช้งานทางอุตสาหกรรม น้ำกลั่นมักจะถูกเก็บไว้ในถังขนาดใหญ่ โดยถังขนาด 200 ลิตรเป็นขนาดทั่วไป บทความนี้จะกล่าวถึงประโยชน์ของน้ำกลั่นที่ใช้ในอุตสาหกรรมในถังขนาด 200 ลิตร

ข้อดีอย่างหนึ่งของการใช้น้ำกลั่นสำหรับอุตสาหกรรมคือปราศจากสารปนเปื้อนที่อาจทำให้อุปกรณ์เสียหายได้ ในงานอุตสาหกรรม มักใช้น้ำหล่อเย็นและหล่อลื่นเครื่องจักร อย่างไรก็ตาม แร่ธาตุและสิ่งสกปรกอื่นๆ ที่พบในน้ำปกติอาจทำให้เกิดตะกรันและสะสมตัวในเครื่องจักร ซึ่งนำไปสู่ความไร้ประสิทธิภาพและการทำงานผิดปกติ น้ำกลั่นปราศจากสิ่งเจือปนเหล่านี้ จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม

ประโยชน์อีกประการของการใช้น้ำกลั่นคือเป็นตัวทำละลายที่ดีเยี่ยม มีความเป็นขั้วสูง ซึ่งทำให้เป็นตัวทำละลายที่ดีเยี่ยมสำหรับสารหลายชนิด รวมทั้งเกลือ กรด และเบส นอกจากนี้ยังเป็นตัวทำละลายที่ดีเยี่ยมสำหรับสารประกอบอินทรีย์ ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับใช้ในการผลิตยาและเครื่องสำอาง

น้ำกลั่นมาตรฐานคือน้ำที่ผ่านกระบวนการกลั่นเพียงครั้งเดียวทำให้ได้น้ำที่มีความบริสุทธิ์ 99.9% อย่างไรก็ตาม น้ำกลั่นบริสุทธิ์หรือที่เรียกว่า DI Water ต้องผ่านกระบวนการกลั่นหลายครั้ง ทำให้ได้น้ำที่มีความบริสุทธิ์ 99.99% น้ำกลั่นบริสุทธิ์เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมในถังขนาด 200 ลิตร เนื่องจากมีความบริสุทธิ์สูง

นอกจากใช้ในงานอุตสาหกรรมแล้ว น้ำกลั่นยังใช้กันอย่างแพร่หลายในห้องปฏิบัติการและสถานพยาบาล ในสภาพแวดล้อมเหล่านี้ น้ำต้องปราศจากสิ่งเจือปน เพื่อให้มั่นใจถึงผลการทดสอบที่ถูกต้องและหลีกเลี่ยงการปนเปื้อน ความบริสุทธิ์ของน้ำกลั่นทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งานเหล่านี้

โดยสรุป น้ำกลั่นเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมในถังขนาด 200 ลิตร ความบริสุทธิ์ระดับสูงทำให้เหมาะสำหรับใช้ในอุตสาหกรรม ห้องปฏิบัติการ และการแพทย์ คุณสมบัติที่เป็นตัวทำละลายที่ดีเยี่ยมทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับใช้ในการผลิตยาและเครื่องสำอาง หากคุณกำลังมองหาแหล่งน้ำคุณภาพสูงสำหรับงานอุตสาหกรรมของคุณ ให้พิจารณาใช้น้ำกลั่น

อ่านบทความเกี่ยวกับน้ำกลั่น